ยินดีต้องรับสู่เว็บไซต์รับซื้อทองคำขาวดอทคอม

พร้อมแล้วกับการเปิดตัวธุรกิจการ รับซื้อทองคำ รับซื้อเพชรทอง รับซื้อแหวนเพชร ทองคำ รับซื้อสร้อยคอทองคำ รับซื้อกำไลทองคำ รับซื้อจี้ทองคำ รับซื้อต่างหูทองคำ รับซื้อทองรูปพรรณ รับซื้อทองคำแท่ง รับซื้อเครื่องประดับทองคำ รับซื้ออุปกรณ์ทำด้วยทองคำ รับซื้อเครื่องตกแต่งทำด้วยทองคำ รับซื้อแหวนพชร ตัวเรือนทองคำ รับซื้อสร้อยเพชรตัวเรือนทองคำ รับซื้อกำไลเพชรตัวเรือนทองคำ รับซื้อจี้เพชรตัวเรือนทองคำ รับซื้อเข็มกลัดเพชรตัวเรือนทองคำ รับซื้อเลสข้อมือเพชรตัวเรือนทองคำ รับซื้อเครื่องเพชรตัวเรือนทองคำ รับซือสร้อยสังวานเพชรตัวเรือนทองคำ รับซื้อเครื่องประดับเพชรตัวเรือนทองคำ รับซื้อนาฬิกาRolex ตัวเรือนทองคำ รับซื้อนาฬิกาตัวเรือนทองคำ รับซื้อเครื่องประดับมีค่าทุกชนิด

รับซื้อทองให้ราคาสูง

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักลงทุน หรือต้องการขายเครื่องประดับมีค่า ที่ชื่นชอบแลกเปลี่ยน หรือต้องการเงินสดก้อนโต เราร้านรับซื้อทอง.com จัดตั้งขึ้นโดยการขยายงานของ ร้านรับซื้อเครื่อประดับ.com รับซื้อทอง รับซื้อเพชร รับซื้อนาฬิกา และแลกเปลี่ยนสินค้า 

 

รับซื้อทองให้ราคาสูง

 

มาดูปัจจัยความนิยมของทองกัน (รับซื้อทอง)

 

ร้านรับซื้อเครื่องประดับทองให้ราคาสูง


               ราคาการ รับซื้อทองคำ ในช่วงหลายๆปีที่ผ่านมาราคาจะขึ้นๆลงๆ  ซึ่งราคาของการรับซื้อทองและขายทองออกไป คุณเคยสังสัยไหมว่า ด้วยเหตุผลอะไรหรือปัจจัยอะไร ที่ทำให้ราคารับซื้อทองนั้นแปรผันขึ้นๆลงๆ  เมื่อไหร่ที่ " ราคาทอง "ลดลงไม่ว่าจะน้อยหรือมาก ก็จะเกิดปรากฎการณ์ขบวนแห่เข้าร้านทองในแต่ละจังหวัดเพื่อหาซื้อทองเอาไว้ คนประกาศ " ขายทอง "ก็จะมีคนมารับซื้อทองภายในไม่กี่วัน   ในช่วงที่ราคาทองลง ร้านรับซื้อทองและขายทองต่างๆก็จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะ คนส่วนใหญ่เชื่อว่า การซื้อทองไว้ก็จะเหมือนการลงทุนรูปแบบหนึ่ง ซึ่งจากสถิติที่ผ่านมาตั้งแต่ผมจำความได้ตอนปี 38 ราคาทองหนึ่งบาทอยู่ที่ 6 พันกว่าบาท ผ่านมา 20 ปี ราคามีแต่เพิ่มขึ้น  น้อยมากที่ราคาทองจะลดลง  ดังนั้นหากวันนั้น ราคารับซื้อทอง ลดลงเหตุการณ์ขบวนแห่การเข้าไปรับรับซื้อทองมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ปัจจัยที่มีการขึ้นลงของราคารับซื้อทอง มาดูกันว่ามีปัจจัยอะไรบ้าง

               - ราคารับซื้อทอง จะขึ้นหรือลดนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับราคาน้ำมัน  นี้คือ กลไกทางการตลาด กลไกของ ราคารับซื้อทองกับราคาน้ำมัน หากราคาน้ำมันขึ้นคนจะหันไปสนใจเล่นหุ้นน้ำมันมาก จะทำให้หุ้นทองจะมีราคาลดลง จนทำให้ราคารับซื้อทองลดลงนั่นเอง

               - ความต้องการซื้อทองสูง หาก ณ ช่วงเวลาไหนมีคนต้องการซื้อทองจำนวนมากจะทำให้ร้านทอง คนขายทอง  อยู่ที่ไหนก็มีคนมารับซื้อทองถึงที่ แบบไม่ต้องโฆษณากันเลย เหตุการณ์นี้จะทำให้ราคารับซื้อทองลดลงได้ง่าย

               - อุปทาน  คือ การอุปทานหมู่ที่หลายๆคน  ออกมานำทองเทขายมากมาย  นั้นจะทำให้ตลาดเศรษฐกิจปั่นป่วนจนทำให้ราคารับซื้อทองลดลง

               - เงิน USD เมื่อมีค่าอ่อนลงจะส่งผลให้เศรษฐกิจในโซนอื่นๆที่ไม่ได้ใช้เงิน USDจะทำให้การซื้อขายสิ่งของต่างๆ จะมีขยับและเพิ่มจำนวนขึ้น  นั่นรวมไปถึงราคารับซื้อทองด้วย

               จากเหตุผลและปัจจัยราคารับซื้อทอง ที่ขึ้นๆลงๆ ทั้งหมดทั้งมวลนี้ น่าจะเป็นประโยชน์ของสำหรับผู้ที่กำลังจะมองหาทอง อยากรับซื้อทองไว้กับตัวอยู่ในขณะ  ปัจจัยของราคาทองยังขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆอีก  ให้คุณลองสังเกตจากเหตุการณ์ต่างๆที่เคยเกิดขึ้นดูว่า มันจะผลต่อราคารับซื้อทองอย่างไง

 

สามารถเข้าไปอ่านความรู้เกี่ยวกับ หน่วยวัดน้ำหนักทองคำ,ความรู้เกี่ยวกับทองคำ ฯลฯ ที่  facebook เฟสบุ๊ค

www.facebook.com/Raanjewelrygold

 

ร้านรับซื้อเครื่องประดับเพชรทอง

 

Tel: 081-830-6181 Line: @rolex99

กดลิ่งค์นี้เพื่อเข้าลาย @rolex99

www.รับซื้อทอง.com

แหล่งรับซื้อทองเค

 

               

รับซื้อทองคำไว้แทนการออมเงินก็ดีนะ

               ทองคำถือเป็นสมบัติที่มีค่าแก่การรักษา  การมีทองคำเก็บไว้ก็เปรียบเสมือนการออมเงินไว้ในธนาคาร  แม้ว่าทองคำจะเป็นแค่วัตถุแต่ก็มีมูลค่าเท่ากับเงินก้อนหนึ่งหรือมีค่ามากกว่าเงินก้อนที่ควรจะได้รับ  การรับซื้อทองคำไว้แทนการออมเงินถือว่าเป็นสิ่งที่น่าคิดและคงเป็นประโยชน์ไม่น้อย  เพราะว่าการ รับซื้อทองคำ สามารถนำมาตีเป็นมูลค่าแทนเงินตราเพื่อแลกเปลี่ยนกับสิ่งของที่เราต้องการ

               ทุกวันนี้สังคมไทยของเราเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก  ยิ่งภาวะเศรษฐกิจกำลังตกต่ำอยู่ในขณะนี้  สิ่งที่คนในสังคมไทยต้องการคือชีวิตที่เจริญก้าวหน้า  มีเงินเอาไว้จับจ่ายใช้สอยในยามยากลำบาก  จึงทำให้สังคมไทยสมัยนี้มีการปล้นฆ่าชิงทรัพย์กันมากขึ้น  ยิ่งถ้าใครมีทองคำติดตัวมักจะถูกมองเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มมิจฉาชีพ   บางคนมีทองคำติดตัวอยู่น้อยนิดต้องระวังแล้วระวังอีก  มิฉะนั้นอาจโดนปล้นได้  จึงเข้ากับสำนวนสุภาษิตไทยที่ว่า  มีทองเท่าหนวดกุ้ง  นอนสะดุ้งจนเรือนสั่นไหว  เราจึงมีคำแนะนำในการรักษาทองคำให้มีมูลค่าเท่ากับเงินตราเพื่อใช้สอยในยามยากมาฝากกัน

รับซื้อเพชรทอง

 

               การรับซื้อทองคำมักจะมีแหล่งรับซื้อทั่วไปไม่ว่าจะเป็นร้านทอง   หรือถ้าไม่อยากเสียเวลาไปที่ร้านก็มีร้านทองออนไลน์ในการรับซื้อทองคำเช่นกัน   การรับซื้อทองคำเอาไว้แทนการออมเงินแม้จะมีข้อดีแต่ก็มีความเสี่ยงหลายๆ อย่างเช่นกัน  ไม่ว่าจะเป็นการรับซื้อทองคำปลอม  ราคาทองคำของตลาดโลกแปรผัน  เป็นต้น  ความเสี่ยงเหล่านี้จึงทำให้ผู้รับซื้อทองคำต้องมีการระมัดระวังเป็นพิเศษ  แต่การรับซื้อทองคำก็มีข้อดีไม่น้อยเลย  เพราะการรับซื้อทองคำสามารถนำมาตีเป็นมูลค่าทางการเงินได้เช่นกัน  ไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินต่างๆ ทองคำสามารถใช้เป็นเงินตราสากลที่สามารถนำไปใช้ได้ทั่วโลก  การรับซื้อทองคำจึงง่ายต่อการนำมาเพื่อใช้เป็นเงินตราภายในและภายนอกประเทศได้อย่างง่ายดาย

               นอกจากทองคำจะนำมาตีเป็นมูลค่าทางการเงินเอาไว้จับจ่ายใช้สอยในยามยากแล้ว  การรับซื้อทองคำก็ยังมีประโยชน์ที่จะนำมาตีเป็นมูลค่าทางการเงินอีกด้านหนึ่ง  นั่นก็คือการรับซื้อทองคำเพื่อนำมาผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นั่นเอง  เพราะอุปกรณ์บางอย่างต้องนำทองคำมาเป็นวัตถุดิบด้วย  จึงเป็นช่องทางที่ดีในการรับซื้อทองคำเพื่อมาเป็นวัตถุดิบในการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อเพิ่มเป็นมูลค่าทางการเงินที่ดีอีกช่องทางหนึ่งนั่นเอง

               จะเห็นได้ว่าการ รับซื้อทองคำ เอาไว้จึงมีประโยชน์ไม่ใช่น้อย  เพราะสามารถนำมาแทนการออมเงินได้  นั่นก็คือ  แม้ว่าจะรับซื้อทองคำมาในมูลค่าแพงลิบลิ่วก็สามารถเก็บเอาไว้เปรียบเสมือนการออมเงินเอาไว้เพื่อเอาไว้ใช้จ่ายในยามยาก  เพราะทองคำก็มีจังหวะที่จะพุ่งสูงอีกครั้ง  เวลานั้นก็นำมาแลกเป็นเงินตราในการจับจ่ายใช้สอยได้อีกครั้ง  ดังนั้นการรับซื้อทองคำเก็บเอาไว้ถือเป็นการได้รับประโยชน์มากยิ่งกว่าการออมเงินเอาไว้เสียอีก  เพราะได้คุ้มมากกว่าเสียเป็นแน่

 

Tel: 081-830-6181 Line: @rolex99

กดลิ่งค์นี้เพื่อเข้าลาย @rolex99

www.รับซื้อทอง.com

แหล่งรับซื้อทองเค

 

ใครเป็นคนกำหนดราคาทองคำในบ้านเรา

ใครเป็นคนกำหนดราคาทองคำในบ้านเรา
 
ร้านรับซื้อทองคำมือสอง
 
ตัวเลขบอกราคาทอง ที่ติดเอาไว้หน้าร้านทองทุกร้าน  เป็นสิ่งสำคัญที่จะดึงดูดผู้คนให้สนใจซื้อหรือขายทองรูปพรรณกันมากที่สุด  ซึ่งราคาทองที่วิ่งขึ้นวิ่งลงทุกวันนั้นเป็นผลงานของใคร  หรือจะพูดให้ง่ายขึ้นคือใครเป็นคนกำหนดมูลค่าของทองคำที่ทำการซื้อขายกันอยู่ทุกวันนี้  เขาเหล่านี้ทำงานกันอย่างไร ใช้อะไรเป็นมาตรฐานในการกำหนด  มีปัจจัยอะไรบ้างเข้ามาเกี่ยวข้อง และจะสามารถกำหนดขึ้นมาเป็นราคาทองคำที่ถูกต้อง  และน่าเชื่อถือมากที่สุดได้อย่างไร
คนกำหนดราคาทองคำแท่ง คือ สมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย  เพื่อประกาศให้ผู้ซื้อขายทองทุกเจ้าได้ใช้เป็นมาตรฐานเดียวกันในการซื้อขายทองคำแท่ง  และทองรูปพรรณ  ภายใต้การเห็นชอบจากเหล่าบรรดาสมาชิกภายในสมาคม  ซึ่งประกอบไปด้วยคณะกรรมการที่ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่ทำการค้าทองเป็นอาชีพ  และเป็นเจ้าใหญ่ที่มีอิทธิพลเกี่ยวกับการซื้อขายทองคำในประเทศ  เช่น ตัวแทนผู้ค้าทองจากร้าน ห้างทองจินฮั้วเฮง  ห้างทองเลี่ยงเส็งเฮงพาณิชย์ ห้างทองฮั่วเซ่งเฮง  ห้างทองแต้จิบฮุย  ห้างทองหลูชั้งฮวด เป็นต้น  ทั้งนี้บรรดาร้านค้าทองที่กล่าวมาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามวาระการทำงานในสมาคม  และความเหมาะสมอีกด้วย
สำหรับปัจจัยหรือกฎเกณฑ์ที่นิยมใช้ประกอบการพิจารณาปรับเปลี่ยนราคาทองคำในแต่ละวันนั้นได้แก่  ราคาอ้างอิงจากตลาดทองคำโลก  ค่าใช้จ่ายหรือต้นทุนในการขนส่งทองคำจากต่างประเทศเข้ามาสู่ประเทศไทย  น้ำหนักของทองคำ 1 กิโลกรัมซึ่งแปลงหน่วยเป็นออนซ์ตามมาตรฐานการกำหนดน้ำหนักทองแบบสากล  อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างเงินบาท  และเงินดอลล่าร์สหรัฐ  ค่าความบริสุทธิ์ของทองคำในที่ซื้อขายกันในประเทศไทย( 96.5%) สุดท้ายคือ น้ำหนักของทองคำเมื่อเทียบเป็นบาท
ตามสูตรการคำนวณราคาทองคำแท่งในประเทศไทย  ดังต่อไปนี้
ราคาทองคำแท่งในประเทศไทย  =  ( (ราคาทองคำในตลาดโลก+ต้นทุนในการขนส่งทองคำจากต่างประเทศ ) x น้ำหนักของทองคำ 1 กิโลกรัม เมื่อเทียบออกมาออนซ์ x อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา  x ค่าความบริสุทธิ์ของทองคำในประเทศไทย / น้ำหนักทองคำเทียบจากทอง 1 กิโลกรัม เป็นหน่วย บาทที่ใช้ในบ้านเรา 
เขียนให้ง่ายขึ้นได้ว่า  ( ( ราคาทองโลก+ต้นทุนดารขนส่ง)xน้ำหนักทองเป็นออนซ์xอัตราแลกเปลี่ยน x 0.965/65.6 )
ส่วนใหญ่ราคาทองคำจะปรับแค่วันละ 1 ครั้งในช่วงเช้าของทุกวัน  แต่ถ้ามีปัจจัยอื่นๆที่ผันแปรอย่างรุนแรง เช่น ค่าเงินบาท  หรือราคาทองคำในตลาดโลก  ก็อาจเป็นไปได้ว่าในวันนึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาถึง 3-4 ครั้งต่อวัน 
เมื่อได้ราคาทองคำแท่งของประเทศไทยในแต่ละวันสำหรับติดป้ายประกาศหน้าร้านทองแล้ว  เมื่อเวลาที่เราจะทำการซื้อขายทองรูปพรรณตามร้านทอง  เราจะต้องเสียค่ากำเหน็จอีกทอดหนึ่ง  ซึ่งก็คือค่าแปรรูปและค่าทำลวดลายนั่นเอง  ซึ่งในแต่ละลวดลายก็มีค่ากำเหน็ดที่แตกต่างกันเล็กน้อย  ตั้งแต่ 500-2000 บาท  ค่ากำเหน็จตัวนี้  จะถูกบวกเข้าไปเวลาที่เราจะซื้อทองรูปพรรณนั่นเอง เช็คราคารับซื้อทองคำกับเราได้ทุกวัน
 
ขายทองคำให้ได้ราคาติดต่อเรา

Tel: 081-830-6181  Line: @rolex99

กดลิ่งค์นี้เพื่อเข้าลาย @rolex99

https://www.facebook.com/GoldShop2

www.รับซื้อทอง.com

แหล่งรับซื้อทองเค

 

 


Posted by: admin ( 2023-01-14 22:08:45 )